Mô hình kinh doanh văn phòng chia sẻ

Bắt đầu từ những vấn đề của doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình vận hành. Doanh nghiệp cần một văn phòng đầy đủ tiện nghi đáp ứng được các tiêu chí về địa điểm, giờ giấc. Mô hình kinh doanh văn phòng chia sẻ ra đời góp phần giải quyết nhu cầu văn phòng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp startup có điều kiện kinh doanh tốt hơn.

Mô hình kinh doanh văn phòng chia sẻ
Mô hình kinh doanh văn phòng chia sẻ

Mô hình văn phòng chia sẻ và những lợi ích cho doanh nghiệp nhỏ

Kinh doanh thời đại 4.0 mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức cho các doanh nghiệp nhỏ. Lúc mới thành lập doanh nghiệp có rất nhiều vấn đề cần giải quyết, trong đó tìm một địa điểm để đặt văn phòng với mức giá vừa túi tiền thường gặp nhiều khó khăn. Hơn thế nữa văn phòng cũng cần có đầy đủ tiện nghi và ở một nơi thuận tiện chi việc đi lại.

Mô hình văn phòng chia sẻ ra đời giải quyết được vấn đề văn phòng cho các doanh nghiệp nhỏ.

Đầu tiên không thể không kể đến đó là mức giá thuê văn phòng. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí cực thấp, chỉ cần chi phí từ 1.000.000đ bạn đã có chỗ làm việc đảm bảo đầy đủ tiên nghi. So với mức giá mà doanh nghiệp bỏ ra để tự thuê một văn phòng thường giáo động từ 10 triệu đến vài chục thậm chí vài trăm triệu thì mức giá của văn phòng chia sẻ đã quá hợp lý.

Bạn có lo lắng về tính riêng tư của văn phòng chia sẻ? Thật ra trong lúc thiết kế văn phòng, nhà đầu tư đã tính toán rất chu đáo về không gian làm việc thoải mái cũng như đảm bảo sự riêng tư nhất định. Các chỗ ngồi làm việc thường được bố trí các tủ đựng hồ sơ có khóa để đảm bảo an toàn cho tài liệu.

Các tiện ích tại văn phòng chia sẻ cũng đảm bảo như như một văn phòng thông thường thậm chí còn vượt trội hơn. Không gian làm việc sẽ được bố trí thêm cây xanh, đủ ánh sáng để đẩm bảo không khí luôn tươi mới. Văn phòng được trang bị đầy đủ nội thất, bàn ghế, tủ,…Hệ thống điều hòa được lắp đặt mới, nước uống phục vụ miễn phí, ngoài ra hàng tuần có nhân viên vệ sinh đến dọn dẹp.

Mỗi văn phòng đều có chỗ để xe an toàn, và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn có hệ thống camera giám sát giúp đảm bảo an ninh cho văn phòng.

Nhiều lựa chọn mô hình văn phòng cho doanh nghiệp

Hiện tại có nhiều mô hình văn phòng phù hớp với từng nhu cầu của doanh nghiệp.

Văn phòng chia sẻ đầy đủ tiện nghi như một văn phòng thực thụ. Không gian văn phòng sẽ được chi ra theo từng nhu cầu của công ty. Đảm bạo không gian riêng. Có hỗ trợ phòng họp, miễn phí wifi tốc độ cao, nước uống, điện, vệ sinh hàng tuần.

Dịch vụ văn phòng ảo cho doanh nghiệp mới thành lập. Văn phòng ảo phù hợp với doanh nghiệp cần một địa chỉ để đặt địa điểm kinh doanh đúng pháp luật. Văn phòng ảo tại Bảo Tín có vị trí đẹp, tại các trung tâm thành phố lớn, số nhà ở ngay mặt tiền.

Dịch vụ chỗ ngồi làm việc, phù hợp với các các công ty start up nhỏ, cần môi trường làm việc năng động. Bạn có thể thuê nhiều chỗ hoặc 1 chỗ duy nhất vẫn được. Chỗ làm việc đảm bảo mọi tiện ích như văn phòng thông thường.

Ưu điểm của dịch vụ văn phòng tại Bảo Tín

  • Vị trí đẹp,ở trung tâm các thành phố lớn
  • Giá rẻ nhất nhì thị trường
  • Đảm bảo đầy đủ mọi tiện ích
  • Địa chỉ mặt tiền tạo uy tín cho doanh nghiệp
  • Thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
  • Được miễn phí tư vấn các thủ tục thành lập, các giấy tờ liên quan, các thủ tục về thuế.

Liên hệ tư vấn ngay: Gọi ngay: 0868.707.486

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868 707 486